Tin tức & Sự kiện

ĐH Duy Tân lần đầu được Xếp hạng theo QS World University Rankings với 2 Giải thưởng nổi bật

15/06/2022

Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) - Anh Quốc vào sáng ngày 9/6/2022 đã công bố bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới năm 2023 (QS World University Rankings 2023). Việt Nam có 5 đại diện lọt vào bảng xếp hạng, trong đó Đại học (ĐH) Duy Tân là trường đại học tư thục đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng này.

Dù mới được xếp hạng lần đầu nhưng ĐH Duy Tân đã được vinh danh ở 2 hạng mục gồm:

- “Welcome to World” - Giải dành cho các trường đại học thể hiện xuất sắc ở lần đầu tiên được xếp hạng vào bảng QS World University Rankings: Trong số 124 trường được xếp hạng lần đầu năm nay chỉ có 8 trường trên thế giới được nhận thưởng.

- “Engagement” - Giải về việc tương tác và trao đổi dữ liệu xếp hạng với Tổ chức QS: có 12 trường trên thế giới được Tổ chức QS trao giải thưởng này trong năm nay.